ĐạI BạI TRướC MU, LAMPARD NóI LờI đAU LòNG Về CHELSEA

TPO - Thay vì nhận trách nhiệm về mình, Frank Lampard cho rằng các cầu thủ Chelsea “thiếu trình độ” vì liên tiếp nhận thất bại, mới nhất là trận thua tan nát 1-4 trước MU.

Sau thất bại vào rạng sáng nay, thầy trò Frank Lampard đã nhận trận thua thứ 8 trong 10 lần ra sân gần nhất. Họ đã hết mục tiêu ở mùa giải này với vị trí thứ 12 trên BXH Premier League khi còn 1 trận chưa đấu.

Thất bại trước MU khiến chính các phóng viên cũng tỏ ra nghi ngờ về thực lực của Chelsea. Khi vào phòng họp báo, một số đã hỏi “liệu các cầu thủ của Chelsea có đủ giỏi hay không?”, Lampard cũng không còn bảo vệ các học trò. Ông thẳng thắn nói: “Đó là câu hỏi sẽ được đặt ra cho bạn trong giai đoạn phong độ tệ hại. Và cách duy nhất để trả lời chính là màn trình diễn của bạn.

Chelsea liên tục thua trong thời gian qua

Nó bắt đầu từ cách bạn làm việc, cách bạn tập luyện và cách bạn chuẩn bị. Và thành thật mà nói thì tôi cho rằng tất cả ở Chelsea đều dưới tiêu chuẩn. Có rất nhiều lý do cho điều đó. Đó là một mùa khó khăn. Bất kỳ đội nào giành chiến thắng ở Premier League đều phải có một tiêu chuẩn làm cơ sở. Vì nếu thiếu chúng thì chiến thuật sẽ trở nên vô nghĩa”.

Sau đấm là xoa. Lampard cho rằng phần lớn lý do đưa đội bóng của ông đến tình cảnh này là các cầu thủ thiếu động lực. “Trong khoảng thời gian ngắn này, bạn có thể thấy chỉ khi nào một nhóm đang tập luyện cùng nhau, thúc đẩy lẫn nhau thì khi đó, những điều tốt đẹp sẽ đến. Hiện tại, động lực đó không có ở đội bóng này", cựu tiền vệ 45 tuổi chia sẻ.

Chelsea còn 1 trận cuối với Newcastle, đội cũng đang đua tranh vị trí thứ 3 với MU. Với những gì đang hiện diện, có lẽ một thất bại là điều họ khó tránh khỏi.

Đọc bài gốc tại đây.

2023-05-26T01:18:25Z dg43tfdfdgfd