ÔNG NGUYễN HUY HOàNG Từ CHứC, SôNG LAM NGHệ AN Bổ NHIệM TâN HUấN LUYệN VIêN

Huấn luyện viên Phan Như Thuật sẽ thay thế ông Nguyễn Huy Hoàng đảm nhiệm vị trí thuyền trưởng câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An kể từ vòng 11.V.League 2023.

Tại cuộc họp sáng 3.6, ông Nguyễn Huy Hoàng đã xin rút khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An vì lí do sức khoẻ. Nguyện vọng này của ông Hoàng đã được ban lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ chấp thuận.

Chia sẻ về quyết định này, huấn luyện viên Nguyễn Huy Hoàng cho biết: “Tôi mong rằng mọi người sẽ hỗ trợ và ủng hộ huấn luyện viên trưởng mới, cũng như ban huấn luyện mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong chặng đường sắp tới”.

Theo đó, người được lựa chọn thay thế ông Hoàng dẫn dắt câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An kể từ vòng đấu thứ 11 V.League 2023 là huấn luyện viên Phan Như Thuật. 

Trong ngày nhận nhiệm vụ mới, vị tân huấn luyện viên trưởng của Sông Lam Nghệ An chia sẻ: “Trong thời gian qua, huấn luyện viên Nguyễn Huy Hoàng và ban huấn luyện Sông Lam Nghệ An đã nỗ lực hết sức. Tôi xin cảm ơn ban lãnh đạo đã tin tưởng và giao nhiệm vụ. Tôi và các cộng sự sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ của mình”.

Sau khi nhận nhiệm vụ mới, huấn luyện viên Phan Như Thuật đã đề xuất các trợ lí là Phạm Văn Quyến, Phạm Đức Anh, Đinh Văn Dũng và Phạm Anh Tuấn (hiện đang thuộc biên chế Trung tâm đào tạo trẻ Sông Lam Nghệ An).

Sau 10 vòng đấu, Sông Lam Nghệ An đang xếp vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 9 điểm. Đội bóng này gặp nhiều khó khăn về mặt lực lượng, cũng như phong độ thi đấu thiếu ổn định. 

Tại V.League 2023, tính đến thời điểm này đã có tới 4 câu lạc bộ “thay tướng”.

Hôm qua (2.6), huấn luyện viên Phạm Minh Đức xác nhận sẽ thay thế chiến lược gia kì cựu Phan Thanh Hùng đảm nhiệm cương vị huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Đà Nẵng.

Trước đó, câu lạc bộ Bình Dương cũng có 2 lần thay đổi trên băng ghế huấn luyện. Cụ thể, huấn luyện viên Lư Đình Tuấn nhường chỗ cho ông Nguyễn Quốc Tuấn, trước khi vị chiến lược gia này được thay thế bởi huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức hiện đang đương nhiệm.

Bên cạnh đó, Công an Hà Nội cũng nói lời chia tay với nhà cầm quân người Brazil Paulo Foiani sau 7 vòng đấu và thay thế cho ông là trợ lí Flavio Luiz.

Đọc bài gốc tại đây.

2023-06-03T03:38:00Z dg43tfdfdgfd