CâU LạC Bộ Hà NộI THIệT QUâN TRướC CHUYếN LàM KHáCH ở BìNH DươNG

Câu lạc bộ Hà Nội tiếp tục thiệt quân ở vòng 9 V.League 2023 khi tiền vệ trẻ Văn Trường gặp chấn thương và nghỉ ít nhất 2 tuần.

Trong cuộc đọ sức giữa câu lạc bộ Hà Nội và Đà Nẵng ở vòng 8 V.League 2023, tiền vệ Văn Trường gặp chấn thương cổ chân.

Theo tìm hiểu, chấn thương của Văn Trường không quá nghiêm trọng, nhưng cần nghỉ ít nhất 2 tuần để hồi phục và tập luyện tích cực để tránh tái phát. 

Điều này đồng nghĩa với việc cầu thủ sinh năm 2003 không thể ra sân trong hai chuyến làm khách của Hà Nội trước Bình Dương và Hoàng Anh Gia Lai.

Vắng Văn Trường, huấn luyện viên Bandovic tiếp tục đối diện với bài toán khó trong việc sắp xếp nhân sự và chiến thuật thi đấu.

Trước đó, đội bóng Thủ đô không có được lực lượng tốt nhất sau khi V.League 2023 trở lại vì nhiều lí do khác nhau.

Cụ thể, Văn Quyết bị treo giò 8 trận vì án phạt sau nguội. Dù đã gửi đơn kháng cáo, nhưng ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn bóng đá Việt Nam vẫn quyết định giữ nguyên án phạt với đội trưởng Hà Nội FC.

Trong khi đó, tiền vệ Hùng Dũng và tiền đạo Xuân Tú cũng không thể góp mặt trong những trận đấu tới của đội đương kim vô địch. Cả hai vừa trải qua ca phẫu thuật ruột thừa cách đây 1 tuần,  buộc phải nghỉ thi đấu hơn 1 tháng để phục hồi thể trạng.

Ngoài ra, Đậu Văn Toàn cũng không thể ra sân trong trận đấu vừa qua vì bị căng cơ. Nếu tình trạng ổn hơn, cầu thủ này có thể sẽ được sử dụng ở vòng đấu tới đây.

Hà Nội FC vẫn còn những cầu thủ chất lượng khác, nhưng việc thiếu vắng nhiều gương mặt trụ cột ít nhiều ảnh hưởng đến lối chơi của đội bóng cũng như tâm lí cầu thủ, nhất là khi phải thi đấu trên sân khách.

Hiện tại, Hà Nội FC đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng, kém đội đầu  Thanh Hoá đúng 3 điểm.

Tại vòng 9 V.League 2023, câu lạc bộ Hà Nội sẽ có chuyến làm khách trên sân Gò Đậu của Bình Dương. Đội bóng đất Thủ vừa bổ nhiệm ông Lê Huỳnh Đức làm huấn luyện viên trưởng và  được kì vọng sẽ mang đến làn gió mới để đưa đội thoát khỏi nhóm nguy hiểm.

Đọc bài gốc tại đây.

2023-05-26T03:49:50Z dg43tfdfdgfd