LịCH THI đấU VòNG 11 V.LEAGUE 2023: THANH HOá VS CôNG AN Hà NộI

Báo Lao Động xin gửi tới quý độc giả lịch thi đấu vòng 11 Night Wolf V.League 2023 với tâm điểm là trận đấu giữa Thanh Hoá và Công an Hà Nội.

Tâm điểm ở vòng 11 V.League 2023 là cuộc đọ sức giữa câu lạc bộ Thanh Hoá và Công an Hà Nội. Hai đội bóng này đang chia nhau vị trí nhất, nhì bảng xếp hạng sau 10 lượt trận.

Tuy nhiên, đội bóng xứ Thanh có lợi thế về mặt điểm số khi hơn Công an Hà Nội 4 điểm (22 điểm so với 18 điểm). Do đó, trên lý thuyết, kết quả trận đấu này không ảnh hưởng đến thứ tự của hai đội bóng.

Dù vậy, nếu Thanh Hoá thất bại ở trận đấu này, khoảng cách giữa họ và đội tân binh V.League chỉ còn là 1 điểm. Chính vì thế, đoàn quân của huấn luyện viên Popov quyết tâm giành chiến thắng trước Công an Hà Nội để tạo bước đà lớn trong cuộc đua vô địch.

Một trận cầu đáng chú ý khác là màn đọ sức giữa câu lạc bộ Hà Nội và Nam Định. Đội chủ sân Hàng Đẫy đang đối diện với nhiều khó khăn về mặt lực lượng, dẫn đến những kết quả không thuận lợi trong những lượt trận vừa qua. Họ bị các đối thủ phía sau rút ngắn khoảng cách đáng kể, trong đó Nam Định chỉ còn kém 1 điểm trên bảng xếp hạng. 

Đội nào thắng trong trận đấu này sẽ có cơ hội bứt tốc trước khi giai đoạn 1 V.League 2023 khép lại. Nhưng đây không phải là thử thách dễ dàng với cả Hà Nội và Nam Định, bởi mỗi đội bóng đều đang gặp những vấn đề khác nhau. 

Trên sân Lạch Tray, câu lạc bộ Hải Phòng sẽ tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai. Sau những vòng đấu có phần chệch choạc, cả hai câu lạc bộ này đang lấy lại được tinh thần thi đấu ổn định cùng những bước tiến vững chắc. Kết quả trận đấu này ít nhiều ảnh hưởng đến thứ tự trên bảng xếp hạng.

Ngoài ra, vòng 11 V.League 2023 còn có các trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Bình Định, Đà Nẵng - Bình Dương, Khánh Hoà - Viettel và Sông Lam Nghệ An - TPHCM.

Đọc bài gốc tại đây.

2023-06-03T01:22:54Z dg43tfdfdgfd