LINK XEM TRựC TIếP HảI PHòNG VS KHáNH HOà TạI VòNG 9 V.LEAGUE 2023

Link xem trực tiếp trận Hải Phòng và Khánh Hoà tại vòng 9 Night Wolf V.League 2023 sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 26.5.

Câu lạc bộ Hải Phòng sẽ chạm trán với Khánh Hoà trong khuôn khổ lượt trận thứ 9 tại V.League 2023. Đoàn quân của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn ở vòng đấu này.

Hiện tại, Hải Phòng chỉ mới có được 8 điểm sau 8 vòng đấu, xếp vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Họ có đến 5 trận hoà, 2 trận thua và chỉ thắng duy nhất 1 trận.

Sau khi chia tay hàng loạt trụ cột từ cuối mùa giải trước, đội bóng đất Cảng rơi vào tình cảnh thiếu hụt lực lượng và không có được những màn trình diễn chất lượng.

Rất khó để đội chủ sân Lạch Tray có thể bứt tốc ở thời điểm này. Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm và các học trò hướng đến việc chắt chiu điểm số để từng bước thoát khỏi nhóm nguy hiểm. Do vậy, mục tiêu của họ là có một kết quả từ hoà đến thắng trước Khánh Hoà tại vòng 9.

Trái ngược với Hải Phòng, đội bóng phố Biển đang tiến từng bước vững chắc trên bảng xếp hạng. Từ một đội bóng được đánh giá là "con nhà nghèo" và trải qua khoảng thời gian khó khăn hồi đầu mùa giải, Khánh Hoà hiện tại vượt qua nhiều đối thủ để góp mặt trong top 8.

Tân binh V.League luôn đặt mục tiêu giành chiến thắng ở mọi trận đấu. Điều này có thể giúp họ đạt được mục tiêu trụ hạng đề ra ban đầu. 

Link xem trực tiếp trận Hải Phòng vs Khánh Hòa:

TẠI ĐÂY

Đọc bài gốc tại đây.

2023-05-26T04:19:50Z dg43tfdfdgfd