MORATA NGUY Cơ NGHỉ CHUNG KếT EURO 2024 Vì Bị AN NINH đốN NGã

Thủ quân Alvaro Morata chấn thương chân vì bị nhân viên an ninh vô tình chuồi ngã, sau trận bán kết của Tây Ban Nha tại Euro 2024.

Trong lúc tuyển Tây Ban Nha tập trung nhảy mừng cùng CĐV sau trận thắng Pháp 2-1, một khán giả mặc áo Thổ Nhĩ Kỳ lẻn xuống sân và chụp ảnh selfie với Morata và đồng đội.

Nhiều nhân viên an ninh xuất hiện để tống khán giả này khỏi sân, khi Morata đứng ở gần đó. Tuy nhiên, một nhân viên trong lúc vội vã, trượt chân ngã và vô tình đạp trúng chân thủ quân Tây Ban Nha.

Morata ngã khuỵu xuống, nhăn nhó vì đau, trong khi được nhân viên an ninh hỏi thăm. Tiền đạo 32 tuổi bước đi tập tễnh sau đó, nhưng dần di chuyển bình thường, chấp nhận lời xin lỗi. Thủ quân Tây Ban Nha không còn ở lại ăn mừng cùng đồng đội, rời sân với dáng đi khó khăn.

Sự cố này tưởng như không nghiêm trọng, nhưng sau khi được bác sĩ chẩn đoán, chấn thương của Morata có thể nghiêm trọng hơn dự kiến. Anh sẽ bỏ ngỏ khả năng chơi trận chung kết sau đây năm ngày, với Hà Lan hoặc Anh.

Trong trận, cũng có lúc khán giả lẻn xuống sân để làm gián đoạn hai đội gần một phút. Nhiều người hâm mộ kêu gọi ban tổ chức phải làm chặt chẽ hơn khâu an ninh, tránh sự cố đáng tiếc xảy ra với cầu thủ. Bởi điều này đã xảy ra nhiều lần tại giải, đặc biệt trong các trận có Cristiano Ronaldo.

Morata vốn đã không vui từ trước trận, khi anh dọa bỏ đội tuyển sau Euro 2024, vì bị truyền thông chỉ trích. Qua sáu trận, tiền đạo CLB Atletico Madrid mới ghi một bàn, dù thường xuyên đá chính. Dù vậy, Morata đang giữ kỷ lục ghi nhiều bàn nhất cho Tây Ban Nha ở các kỳ Euro, với bảy bàn.

Hoàng An

Đọc bài gốc tại đây.

2024-07-10T01:25:11Z dg43tfdfdgfd