MU CHI 50 TRIệU EURO, TRUNG Vệ 18 TUổI TRở THàNH TâN BINH đầU TIêN?

Lille đồng ý đề nghị 50 triệu Euro của MU cho trung vệ 18 tuổi Leny Yoro. MU sẽ phải đàm phán hợp đồng cá nhân với ngôi sao đang lên người Pháp.

MU thuận lợi trong việc chiêu mộ Leny Yoro của Lille. (Nguồn: AFP)

Sau khi chốt tương lai HLV Ten Hag, MU đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng với hy vọng sớm ổn định đội hình trước chuyến du đấu tiền mùa giải 2024/25 tại Mỹ.

Tin liên quan
Tiền vệ chuyền bóng tốt nhất EURO: Bất ngờ Mainoo

Trung vệ là vị trí mà Quỷ đỏ cần bổ sung cấp thiết nhất sự ra đi của Raphael Varane, trong khi Harry Maguire và Victor Lindelof ngày càng sa sút phong độ và dễ chấn thương.

Mục tiêu ưu tiên của MU là Jarrad Branthwaite của Everton nhưng xem ra khó hoàn thành vì đội bóng vùng Merseyside quyết không hạ giá.

The Toffees muốn thu về 70 triệu Bảng nên đã từ chối cả 2 đề nghị của MU, lần lượt là 38 và 45 triệu Bảng (chưa bao gồm 5 triệu Bảng phụ phí).

Nhưng trong lúc bế tắc với Branthwaite, MU bất ngờ chiếm ưu thế thương vụ Leny Yoro của Lille. Theo nguồn tin uy tín L’Equipe, MU đề nghị 50 triệu Euro (42,5 triệu Bảng) chưa bao gồm phụ phí cho trung vệ 18 tuổi và nhận được cái gật đầu của Lille.

Việc còn lại của MU là đàm phán hợp đồng cá nhân với ngôi sao đang lên người Pháp.

Một chút khó khăn cho MU là Leny Yoro ưu tiên đến nhà vô địch Champions League Real Madrid. Tuy nhiên, Los Blancos lại chỉ đồng ý trả 40 triệu Euro cho ngôi sao U23 Pháp. Tất nhiên, Lille không đồng ý vì MU trả giá cao nhất trong số các đội bóng theo đuổi Leny Yoro.

Leny Yoro có 2 năm thi đấu thường xuyên cho Lille, chơi 48 trận tại Ligue 1. Trung vệ trẻ cũng đã được HLV Thierry Henry triệu tập lên U23 Pháp tham dự Olympic Paris 2024.

Huyền thoại Arsenal đánh giá Leny Yoro có tiềm năng trở thành ngôi sao lớn của bóng đá thế giới. Nếu đồng ý gia nhập MU, anh sẽ trở thành tân binh đầu tiên của HLV Ten Hag mùa Hè 2024.

Đọc bài gốc tại đây.

2024-07-10T03:15:59Z dg43tfdfdgfd