THầN TượNG CủA LAMINE YAMAL Là AI?

Thần tượng của Lamine Yamal là ai?

Lamine Yamal, tài năng trẻ sáng giá của FC Barcelona, đã chia sẻ rằng thần tượng của anh là Lionel Messi. Với sự nghiệp lẫy lừng tại Barcelona, Messi không chỉ là một huyền thoại bóng đá mà còn là nguồn cảm hứng lớn lao cho nhiều cầu thủ trẻ trên khắp thế giới. Yamal ngưỡng mộ Messi vì kỹ thuật điêu luyện, khả năng sáng tạo và tinh thần thi đấu không ngừng nghỉ, những phẩm chất mà anh khao khát học hỏi và phát triển trong sự nghiệp của mình.

Trong một bài phỏng vấn nhanh vào 3/2024, Yamal cũng trả lời Messi khi được hỏi thần tượng anh là ai

Màn ăn mừng '304' của Lamine Yamal có ý nghĩa gì?

Yamal thường thể hiện một cử chỉ '304' bằng tay để ăn mừng sau khi ghi bàn thành công. Trong khi một số người hâm mộ có thể nghĩ đó là một con số ngẫu nhiên, Yamal thực ra làm điều này để thể hiện ba chữ số cuối cùng của mã bưu chính khu vực nơi anh lớn lên.

Ngôi sao của Barcelona sinh ra tại Esplugas de Llobregat, và anh được nuôi dưỡng tại Rocafonda, Mataró (08304) và đó là nguồn gốc của dấu hiệu '304' này.

Con số '304' cũng được in trên đôi giày của ngôi sao người Tây Ban Nha để chứng tỏ tình yêu và sự tôn trọng của anh dành cho vùng đất mà anh lớn lên và giúp anh trở thành người mà anh là hôm nay. Không chỉ thế, Yamal còn có cờ quốc gia của quê hương mẹ và quê hương cha, Guinea Xích Đạo và Maroc, trên đôi giày cùng với chữ cái viết tắt 'LY' của anh.

Đọc bài gốc tại đây.

2024-07-10T05:11:53Z dg43tfdfdgfd